Cho đến nay, ăn giấy vẫn bị coi là có hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, đó chỉ đúng với những loại giấy thông thường. Còn với loại giấy ăn được, bạn không những tìm thêm nguyên liệu mới cho các bữa ăn mà còn không hề gây hại cho sức khỏe.
Một nhà hàng ở thành phố Nantou, phí Đông Nam Đài Loan đã tạo ra nguyên liệu “giấy ăn” lạ mắt và độc đáo này từ chính các loại rau củ. Theo đó, các nhà hàng ở địa phương lân cận đã nhanh chóng công nhận nguyên liệu mới này và bổ sung nó vào thực đơn nhà hàng.
Những món ăn làm từ giấy ăn được này rất được khách hàng địa phương và cả những du khách tại Đài Loan ưa chuộng.
An Tường