Thông tin trên đã khiến số lượng truy cập vào blog noodlies.com tăng tới 7000 lượt.
Ông chủ tiệm phở (trái) vui mừng đón nhận kết quả bình chọn (Ảnh: noodlies.com) |
Tính đến nay, phở Tàu Bay đã có 30 năm tuổi và là một những tiệm phở Việt đầu tiên ở Sydney. Tiệm phở nằm trên đường John, con phố sầm uất nhất của Cabramatta, Sydney.
Ông Khánh Giang – chủ tiệm phở, rất vui và cho biết việc kinh doanh khá phát đạt vì có đông khách thường xuyên đến ăn phở tại đây.
Theo ông Giang, phở Tàu Bay không có bí quyết gì đặc biệt ngoài việc nước chế biến nước dùng sao cho đậm đà, có vị ngon tự nhiên của thịt mà không phải của hạt nêm. Giá cả đối với mỗi bát phở không quá cao, chỉ giao động từ 9,5-11 USD.
Đó cũng là nhận xét của rất nhiều khách hàng đã ăn và bình chọn danh hiệu số 1 cho phở Tàu Bay tại Sydney.
Ý tưởng tên tiệm phở được đặt một cách ngẫu nhiên. Chủ tiệm phở giải thích rằng do trước kia từ Việt Nam sang Úc đi bằng tàu thuyền, hiện tại đi máy bay nên đặt tên cửa tiệm như vậy.
Thảo Nguyễn (tổng hợp)