Sau khi triển khai dây chuyền giết mổ gà sạch với thương hiệu Gà đồi Yên Thế và tiêu thụ thành công tại các hệ thống siêu thị của Hà Nội, Công ty Trường Anh tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất giò gà.
Ngày
2.3, ông Phạm Tuấn Anh- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chăn nuôi và chế
biến gia cầm Trường Anh (Yên Thế, Bắc Giang) cho biết, sau khi triển
khai dây chuyền giết mổ gà sạch với thương hiệu Gà đồi Yên Thế và tiêu
thụ thành công tại các hệ thống siêu thị của Hà Nội, Công ty tiếp tục
đầu tư dây chuyền sản xuất giò gà.
Dự kiến, từ 3.3, công ty sẽ chính
thức đưa sản phẩm giò Gà đồi Yên Thế vào thị trường Hà Nội với mức sản
xuất 200kg giò (tương đương 600kg gà mỗi ngày). Giá bán dự kiến tới tay
người tiêu dùng từ 185.000-190.000 đồng/kg.