Nằm trên phố Đình Ngang (Hà Nội), quầy hàng bánh mì sốt vang không rộng lắm nhưng luôn đông nghịt ,đặc biệt cuối giờ chiều. Khi đông về, nghĩ đến những món ăn ấm nóng chắc chắn bánh mì sốt vang luôn được các thực khách lựa chọn đầu tiên.
Không giống nhiều món ăn khác, bánh mì sốt vang phải ăn khi còn nóng hổi. Cảm giác có thể vừa thổi vừa ăn xua tan cái lạnh cực kỳ nhanh chóng. Xé lát bánh mì chấm gần ngập trong phần nước của bát sốt vang, đưa lên miệng đã cảm nhận được mùi thơm rất hấp dẫn.
Bát sốt vang đầy ú ụ, thịt mềm vừa ăn không bị nhừ quá. Cách chế biến khéo léo làm dậy mùi thơm nức mũi người ăn. Trong khi đó, phần nước với gia vị vừa phải, hơi sệt tạo độ sánh làm hấp dẫn nhiều người. Khi có khách ăn, người bán sẽ rải một lớp rau thơm xuống đáy bát, sau đó múc phần nước và thịt của sốt vang lên trên. Vị thơm của nước và rau thơm, mềm của thịt hòa quyện trong cái lành lạnh chiều đông thật không còn gì sánh được.
Để tăng thêm vị ngon, khách hàng có thể uống kèm sữa đậu nóng hổi sẽ làm cho bữa chiều của bạn thêm hấp dẫn. Quầy hàng tấp nập khách cả ngày nhưng thời điểm đông nhất vẫn là Giá bán dao động từ 35.000 đồng - 40.000 đồng/bát (kèm cả sữa đậu nành) hẳn sẽ làm nhiều bạn mê tít.
Sốt vang ấm nóng ăn kèm bánh mì xua tan cái lạnh chiều đông Nước sền sệt, thịt chín vừa không quá mềm khiến thực khách rất thích thú Lớp rau mùi thơm ở dưới bát quyện cùng thịt và phần nước sẽ làm nên bát sốt vang hoàn hảo Cho lát bánh mì vào bát sốt vang ngập nước, thịt và rau thơm sẽ khiến bạn nhớ mãi Bát sốt vang sóng sánh, thơm ngon kèm ly sữa đậu nành làm cho bữa chiều thêm hấp dẫn Với mức giá chỉ 35.000 đồng - 40.000 đồng (bao gồm cả sữa đậu) rất phù hợp túi tiền của nhiều người Ngoài món bánh mì sốt vang, quán còn cả bánh mì kẹp thịt, dưa chuột...