Dân Việt

“Cá thát lát Hậu Giang” được bảo hộ độc quyền

C.B 24/09/2014 16:29 GMT+7
Sở KHCN Hậu Giang vừa trao nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm “Cá thát lát Hậu Giang” do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) bảo hộ độc quyền cho Chi cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng tỉnh này. 
Theo nhãn hiệu chứng nhận được bảo hộ, sản phẩm cá thát lát phải được sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, đáp ứng được các tiêu chí: Thớ thịt có màu trắng trong tự nhiên, thịt dai, cơ thịt mịn, săn chắc, không có màu lạ; hàm lượng protein - 14,43%; lipid - 0,2%.