Dân Việt

Bánh mỳ chiên kiểu Pháp rưới mật ong

19/03/2015 17:02 GMT+7
Các em bé sẽ rất thích bữa sáng đơn giản kiểu này vì ngon và có thể tự làm được.

img

Nguyên liệu:

- Bánh mỳ lát (bánh mỳ gối)
- Trứng gà
- Sữa, bơ, mật ong.

Cách làm:

- Trứng gà đánh tan hòa với sữa tươi không đường trong một cái đĩa sâu, rộng đủ chứa miếng bánh mỳ gối. Nhúng bánh mỳ vào khoảng 1-2 phút cho bánh ngấm trứng và sữa.

- Làm nóng chảo chống dính và xắt một lát bơ vào chảo cho bơ tan (lưu ý là lửa nhỏ vì bơ rất dễ cháy khét), cho bánh mỳ vào áp chảo sém vàng 2 mặt.

- Khi ăn rưới đẫm mật ong.

- Thành phẩm: vỏ bánh mỳ sém vàng, ruột mềm sữa trứng, thơm nức mùi bơ.