-
Hàm lượng chất xơ dồi dào trong loại củ này giúp tăng cường nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón và cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.
-
Mùa đông đến, hầm thịt bò là cách mọi người thích nhất để có được món ngon, bổ dưỡng và nóng hổi.
-
Loại cá này chứa hàm lượng cao các axit amin thiết yếu và một lượng axit béo tốt có thể thúc đẩy chữa lành vết thương.
-
Loại rau này được mệnh danh là "nhân sâm xanh", giá cả phải chăng, đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa và trẻ hóa làn da.
-
Nguồn vitamin C trong loại rau này thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi, hơn nữa, hàm lượng protein cũng rất cao.
-
Loại thịt bày bán phổ biến ở chợ, giá cả rất phải chăng, bạn nên hầm 1 nồi để bồi bổ sức khỏe vào mùa thu này.
-
Loại rau này là một loại thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng với nhiều lợi ích sức khỏe.
-
Mực xào kiểu này thơm phức, giòn ngon, đậm đà, ăn vào mùa thu quá hấp dẫn.
-
Loại cá này không chỉ là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon mà còn là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả.
-
Rau dại rất khác với các loại rau thông thường, giống cỏ nhưng có giá trị dinh dưỡng rất cao, vừa là thực phẩm vừa là thuốc.
-
Loại thịt trắng chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu, rất tốt cho sức khỏe.
-
Loại thịt này được mệnh danh là "thần dược bổ thận", giá cả lại rất phải chăng, bạn nên ăn nhiều để bồi bổ sức khỏe.
-
3 loại rau này giàu penicillin có thể giúp bạn tiêu diệt virus, chống lại các bệnh cảm cúm lúc giao mùa, bạn nên ăn.
-
Loại thịt này không bán phổ biến ở chợ nhưng bạn có thể tìm thấy ở siêu thị lớn, giá không rẻ nhưng cực bổ dưỡng.