Dân Việt

Những loại kem “độc dị” chỉ có ở Nhật Bản

Long Hy 09/05/2015 05:00 GMT+7
Kem thịt ngựa, kem cà-ri, kem sứa, kem cá cơm muối... là những loại kem độc dị nhất trên thế giới chỉ có thể tìm thấy tại đất nước Phù Tang.

Đất nước Nhật Bản khiến nhiều du khách ngạc nhiên trước những phát minh độc đáo từ đồ dùng nội thất, thời trang, ẩm thực... Trong đó ẩm thực được chú ý nhiều nhất bởi khẩu vị của người dân nơi đây được cho là vô cùng khác biệt. 

Nếu như trước đây nhiều người còn lạ lẫm và rùng mình với cách ăn hải sản tươi sống qua món sushi của người Nhật thì đến nay nó đã trở thành một món ăn quốc tế của người dân đất nước Mặt trời mọc.

Người Nhật sẽ còn khiến du khách "mắt chữ A mồm chữ O" khi sáng tạo ra những món ẩm thực cực kỳ "độc dị". Đó là món kem giải nhiệt cho mùa hè đến từ những nguyên liệu và sự kết hợp mà không ai có thể ngờ tới.

img
Những thực khách mê mẩn với hương vị cà-ri sẽ không thể bỏ qua loại kem cà-ri độc đáo này.
img
Kem ăn kèm với hai con hàu chiên giòn.
img
Kem có hương vị như than đốt, hay còn gọi là kem than.
img
Kem mùi vị cánh gà.
img
Kem xương rồng.
img
Kem vị mực.
img
Kem vị bia.
img
Kem cá với nguyên một chú cá khô dùng thay thìa để xúc.
img
Kem vị mì tôm trứng sẽ khiến người Việt xa xứ nhớ món mì ăn liền những lúc nhỡ bữa.
img
Một loại kem quý tộc: kem vi cá mập.
img
Kem vị thịt ngựa.
img
Kem vị cá cơm muối.
img
Kem sứa biển.