Nguyên liệu:
300g thịt bò
200g kim chi cải thảo
Hai tép hành lá
Ba tép tỏi
Gia vị: nước tương, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
Tỏi lấy 2 tép băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch, xắt mỏng, ướp với tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, một muỗng cà phê dầu ăn, để thấm 20 phút.
Kim chi nếu còn nguyên bẹ thì cắt miếng vừa ăn. Hành lá cắt khúc.
Đập giập tỏi, phi thơm với dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay cho chín tái, trút ra đĩa.
Dùng lại chảo, thêm chút dầu ăn vào làm nóng, cho kim chi vào xào khoảng 2 phút sau đó trút thịt bò vào, thêm hành lá vào xào nhanh tay, nêm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp.
Cho kim chi ra đĩa, dùng với cơm rất ngon.