Nguyên liệu:
+ 1/4 cup mứt cam (mua sẵn hoặc tự làm)
+ 2 muỗng tương ớt ngọt
+ 2 thìa nước chanh
+ 20 con tôm to
+ 1/3 cup bột mì
+ 1 quả trứng
+ 1 cup dừa nạo sấy khô
+ Dầu để chiên
Cách làm:
- Để làm sốt, cho mứt cam và tương ớt ngọt vào bát nhỏ rồi làm nóng trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây, sau đó trộn nước chanh vào.
- Làm sạch tôm, bỏ phần chỉ trên. Làm khô tôm bằng khăn giấy sau đó rắc muối và hạt tiêu ở 2 bề mặt tôm.
- Chuẩn bị 3 bát: 1 bát trứng đã khuấy, 1 bát bột mì và 1 bát dừa nạo.