Nguyên liệu
2 ức gà (hoặc tùy số lượng người ăn có thể chọn nhiều hơn)
Muối và hạt tiêu
2 muỗng canh dầu ô liu
Nước cốt của 1 trái chanh
Một vài cành húng tây
Cách làm
Thịt gà rửa sạch (nên xát muối để khử mùi hôi).
Rắc muối và hạt tiêu lên khắp phần thịt gà, sau đó rưới đều một thìa ô liu lên phần thịt gà. Rưới nước cốt chanh và sau đó rắc một vài nhánh húng tây, cho gà vào lò nướng.
Làm nóng lò nướng đến 400 ° F, sau đó bỏ khay gà đã tẩm ướp gia vị vào.
Nướng gà trong khoảng 30 phút. Sau đó vặn nút lò nướng về mức 165 ° F khoảng 10 phút thì tắt lò.
Để đĩa thịt gà nướng thêm đẹp mắt, bạn có thể trang trí với vài lá húng tây.
Chúc các bạn ngon miệng!