Dân Việt

Cách nướng khoai thần kỳ bằng thìa inox

Ngô Tuyết Phượng 03/05/2016 19:00 GMT+7
Bạn không cần vùi khoai trong bếp lửa, cũng không cần cho nước vào nồi luộc mà khoai lại ngọt thơm đến không ngờ.

Nguyên liệu:

img

- 1 kg khoai lang

- 1 cái nồi

- Vài chiếc thìa inox.

Cách làm: 

img

Bước 1:

- Khoai rửa sạch để ráo nước.

- Để thìa inox vào nồi, xếp cách đều. Thìa sẽ giúp nồi không bị cháy dù không cần dùng đến nước, đồng thời truyền nhiệt để khoai chín.

img

Bước 2:

- Xếp khoai lên trên, đậy nắp nồi đun trong lửa vừa khoảng 35-45 phút. Trong khi đun cứ 5-10 phút trở khoai cho chín đều.

img

Bước 3:

- Khi xiên đũa thấy khoai mềm là chín.