Giá bán các mặt hàng ở chợ Châu Đốc từ 40.000 đến 400.000 đồng/kg.
Thiên nhiên ban tặng cho Đồng bằng sông Cửu Long nhiều sản vật vào mùa nước nổi. Vào khoảng tháng 7 cho đến tháng 11 là mùa nước nổi, thời điểm lý tưởng cho người dân đánh bắt các loại cá trưởng thành.
Đây là nguyên liệu dồi dào để làm các loại mắm. Tùy vào loại cá mà người dân có công thức chế biến thành các loại mắm với nhiều khẩu vị khác nhau. Nhưng ngon hơn cả là sản phẩm làm từ cá lóc, cá trèn, cá sặc, cá chốt, cá linh, cá rô, cá mè...Thăm chợ Châu Đốc, chúng tôi như lạc vào không gian của hàng trăm gian hàng các loại mắm và cá khô với vô vàn màu sắc đỏ, trắng, tím… Riêng ở Tp. Châu Đốc đã có gần 100 cơ sở làm mắm và khô cá các loại, mỗi năm, hàng ngàn tấn xuất bán ra thị trường.
Vào mùa nước nổi mắm cá linh là mặt hàng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
Mỗi loại mắm bày bán ở chợ Châu Đốc được đặt theo tên cá nguyên liệu làm để cho dễ nhớ. Nhiều gian hàng mắm trở lên nổi tiếng ở chợ Châu Đốc từ nhiều năm qua được người dân và du khách biết đến như: mắm bà giáo Khỏe, mắm Hai Xuyến… Giá bán ở đây tương đối rẻ, chỉ 40.000 đến 400.000 đồng/kg.
Mắm lóc được xem là loại "mắm nữ hoàng", chất lượng ngon nhất với giá dao động từ 70.000 đến 180.000 đồng/kg.
Chị Hạnh, một người bán các mặt hàng mắm ở chợ Châu Đốc cho biết: “Tôi bán ở đây đã được 4 năm rồi, các loại mắn ở đây đều được người dân tự làm. Mắm là món ăn phổ biến ở An Giang được người dân và du khách mua rất nhiều”.Một trong những sản phẩm mà người dân ưa thích nhất là mắm Thái. Cá lóc được lọc bỏ xương, da sau đó xé nhỏ trộn với với đu đủ xắt sợi và thịt ba rọi ram, thêm thính gạo, đường, ớt.
Mắm Thái bày bán ở chợ Châu Đốc rất được khách hàng ưa chuộng.
Đường dùng làm mắm là đường thốt nốt, một đặc sản xứ An Giang. Mắm thái ăn kèm với rau sống, chuối chát, thịt ba rọi luộc thì ngon khỏi chê.Cùng với mắm, khô cá đồng cũng là một đặc sản của chợ Châu Đốc. Hàng trăm loại khô cá có giá cao từ vài trăm ngàn đồng như khô cá lóc, khô cá tra phồng cho đến các loại bình dân như khô cá sặc, chạch, chốt, lòng tong… giá vài chục ngàn đồng/kg.
Mắm ba khía (một giống cua càng to sinh trưởng ở vùng Nam Bộ) được nhiều người yêu thích bởi dễ ăn, dễ chế biến.
Ngay ở ngã ba sông Hậu có làng cá bè Châu Đốc nổi tiếng chuyên về nuôi cá và làm các loại khô cá cung cấp cho chợ Châu Đốc rồi phân phối đi khắp thị trường Nam Bộ.
Bên cạnh các mặt hàng mắm nổi tiếng, thì cá đồng làm khô với hàng trăm loại cũng được bày bán tại chợ Châu Đốc.Nổi tiếng nhất ở đây là đặc sản khô cá tra phồng với nguyên liệu là loại cá được nuôi từ những làng bè ngay ngã ba sông Hậu nổi tiếng. Giá bán loại khô nói trên từ 120.000 đến 220.000 đồng/kg.