Nguyên liệu làm trứng tráng cốm
- 40gr cốm tươi
- 100gr thịt vai
- 2 quả trứng
- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn
Cách làm trứng tráng cốm
- Bước 1: Thịt vai rửa sạch, băm nhỏ. Sau đó cho vào bát tô cùng trứng và một chút gia vị, hạt tiêu khuấy đều lên.
- Bước 2: Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để khoảng 3 phút cho cốm nở.
- Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu sôi đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào chiên vàng. Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.
- Bước 4: Lấy trứng tráng cốm ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức luôn khi nóng.
Quá đơn giản để có món trứng tráng cốm thơm ngon lạ miệng. Chúc các bạn thành công với cách làm trứng tráng cốm này nhe!