Được biết, chiếc bánh được làm từ 526kg kem, 333kg chocolate, 752 quả trứng, 169kg đường và 869 kg bột. Hương thơm của va-ni, vị ngọt của đường và kem, độ ngậy của trứng, và vị đăng đắng của chocolate đã làm nên một chiếc bánh Giáng sinh khổng lồ mà không kém phần hấp dẫn khi thưởng thức.
80 đầu bếp của Khách sạn Pudong Shangri-la ở Thượng Hải, Trung Quốc đã đồng tâm hiệp lực làm ra tác phẩm ẩm thực độc đáo này.
Chiếc bánh Giáng sinh được trưng bày ở khách sạn vào hôm thứ Năm vừa qua, trong một sự kiện nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em mắc bệnh ung thư.
Thu Thảo