Nguyên liệu làm món bắp cải xào đậu phụ và nấm
- 1/4 cây bắp cải nhỏ
- 1 bìa đậu phụ chiên sẵn
- 200gr nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên
- Vài nhánh mùi tàu (ngò gai)
- Xì dầu, muối, hạt nêm chay
Cách làm món bắp cải xào đậu phụ và nấm
- Bước 1: Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng. Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng. Mùi tàu rửa sạch. Đậu phụ chiên sẵn thái lát mỏng vừa ăn.
- Bước 2: Đun nóng một ít dầu ăn, cho đậu phụ vào xào thơm, rưới một ít xì dầu vào. Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm gia vị vừa ăn. Thêm mùi tàu vào đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công với cách làm món bắp cải xào đậu phụ và nấm này nhé!