Thứ Tư, ngày 23/01/2019 00:39 AM (GMT+7)

Dàn DJ đình đám thế giới đổ bộ Hà Nội trên sân khấu lớn ngang sân vận động

authorMy Lan Thứ Năm, ngày 26/04/2018 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với hệ thống màn hình LED có diện tích 1200m2 đây sẽ là sân khấu lớn nhất trong các sự kiện âm nhạc tại Việt Nam từ trước đến nay.

   

Theo chia sẻ từ phía bạn tổ chức NEX, sân khấu chính của chương trình dài lớn hơn cả một sân vận động lên tới 120m. Con số chiều cao cũng ấn tượng không kém với 36m tương đương với một toà nhà 8 tầng. Đây là lần đầu tiên một sân khấu khổng lồ được sử dụng trong một lễ hội âm nhạc tại Việt Nam.

 dan dj dinh dam the gioi do bo ha noi tren san khau lon ngang san van dong hinh anh 1

Sân khấu dự kiến tại lễ hội âm nhạc NEX.

Để phủ kín hệ thống màn hình LED, ban tổ chức cần tới 1200 m2 led, được lắp ráp từ hơn 1000 cabin led P3.9mm full color ourdoor, Cabin LED đạt tiêu chuẩn IP64, hiển thị trên 128 tỉ màu cho chất lượng hình ảnh full HD. Đây là loại loại màn hình LED hiện đại, có độ phân giải cao nhất hiện nay được sử dụng tại các lễ hội âm nhạc trên thế giới.

Bên cạnh hệ thống màn LED ấn tượng, ban tổ chức lễ hội âm nhạc còn đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống loa công suất lớn, sử dụng công nghệ ánh sáng hiện đại tạo hiệu ứng âm thanh sống động, ánh sáng đẹp mắt thêm phần thăng hoa cho đêm nhạc.

Tất cả những nỗ lực của nhà sản xuất tại sự kiện lần cũng nhằm tạo nên một con số kỷ lục khi dự kiến có tới 20.000 khán giả tham gia và trải nghiệm. 

 dan dj dinh dam the gioi do bo ha noi tren san khau lon ngang san van dong hinh anh 2

Các nghệ sĩ sẽ tham gia trong chương trình NEX vào ngày 5.5 tại Hà Nội.

Tại sự kiện lần này sẽ có có sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại dòng nhạc EDM – Above&Beyond trong chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Hà Nội. Bên cạnh sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại Above&Beyond, NEX còn có sự tham dự của hàng hoạt nghệ sĩ đẳng cấp thế giới: Vicetone, Party Favor, Paris& Simo và dàn Line-up nghệ sĩ Việt Nam hùng hậu: Nim&Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning. 

Xem bình luận