Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:22 PM (GMT+7)

Học trò Đông Nhi, Noo Phước Thịnh tung single, muốn quên tình cũ

authorHuy Khánh Thứ Ba, ngày 16/05/2017 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hay là quên đi" là sản phẩm đầu tay của Hà Đặng sau khi rời khỏi Giọng hát Việt 2017.

   

Sau khi dừng chân ở Giọng hát Việt - The Voice 2017, Hà Đặng nhanh chóng khởi động sự nghiệp ca hát với sản phẩm đầu tay mang tên Hay là quên đi. Trước đó, trong team Đông Nhi, cô gây chú ý nhờ chất giọng khỏe và dày dặn.

Hay là quên đi là lời tâm tình của một cô gái khi kết thúc mối tình với người mình yêu. Dù đã cố gắng quên hết mọi kỷ niệm ngọt ngào nhưng sâu thẳm trong tim, cô vẫn luôn vương vấn về mối tình đã qua. Cuối ca khúc, cô gái tự nhắn nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn vì nếu không biết yêu quý mình thì sẽ chẳng có điều gì đến trong tương lai.

 hoc tro dong nhi, noo phuoc thinh tung single, muon quen tinh cu hinh anh 1

Nói về việc ra mắt ca khúc mới, Hà Đặng tâm sự: "Bài hát là sản phẩm âm nhạc tôi đã dồn rất nhiều tình cảm, tâm huyết vào đó. Tôi xem đây như một lời cảm ơn gửi đến khán giả - những người luôn quan tâm và dành cho mình nhiều tình cảm từ khi mới tham gia chương trình đến nay.

Bên cạnh đó, tôi cũng xin gửi đến chị Đông Nhi và anh Noo Phước Thịnh lời cảm ơn vì đã luôn ở bên ạnh ủng hộ, động viên và tin tưởng tôi".

 hoc tro dong nhi, noo phuoc thinh tung single, muon quen tinh cu hinh anh 2

Hình tượng cá tính của Hà Đặng trong sản phẩm đầu tay.

Hà Đặng khởi động sự nghiệp âm nhạc với Single đầu tay.

Hà Đặng sinh ra và lớn lên ở Nam Định, cô là con út trong gia đình có 3 chị em gái. Vì gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật nên khi mới thông báo ý định muốn trở thành ca sĩ, cô đã gặp phải nhiều áp lực.

Trước khi gây ấn tượng với khán giả The Voice 2017 và trở thành thí sinh trong team của Đông Nhi, sau đó là Noo Phước Thịnh, Hà Đặng từng được khán giả biết đến bởi vai diễn trong nhiều phim ngắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chọn thời điểm khó khăn trong tháng 5 khi nhiều nghệ sĩ trẻ cùng ra...