Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:18 AM (GMT+7)

Slim V là DJ Việt Nam đầu tiên tham dự Asia Song Festival

authorQuang Kế Thứ Tư, ngày 14/09/2016 16:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là cơ hội để Slim V quyết tâm sẽ khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên.

   

 slim v la dj viet nam dau tien tham du asia song festival hinh anh 1

Slim V hiện đang nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện quốc tế.

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ (Producer/DJ) nổi tiếng Slim V xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc, với tư cách một DJ.

Với lời mời này, Slim V trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival. Hình ảnh của Slim V cũng đã xuất hiện trên các trang, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival của Ban tổ chức.

Theo tiết lộ của Slim V, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline (phần biểu diễn) chính của chương trình. Đặc biệt, Slim V sẽ trình diễn set nhạc EDM trong đó, anh sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế về âm nhạc Việt Nam.

Slim V chia sẻ, anh rất tự hào về điều này, bởi đây là cơ hội hiếm có để có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế. Slim V cũng cho rằng, nhạc Việt rất hay, người làm âm nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, tiếc rằng chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới.

Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để Slim V quyết tâm sẽ khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên, và có những ghi nhận thậm chí là dành tình cảm yêu thích với nhạc Việt.

Vừa qua,  BTC phía Hàn Quốc đã sang Việt Nam gặp gỡ SlimV để trao đổi về nội dung biểu diễn. Còn Slim V hiện đang hoàn thiện phần trình diễn của mình thật chu đáo nhằm tạo những ấn tượng mạnh tại sự kiện này.

 slim v la dj viet nam dau tien tham du asia song festival hinh anh 2

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004, được diễn ra hằng năm tại Hàn Quốc. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn. Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực DJ, Slim V lại là lựa chọn đầu tiên. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ đình đám của châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7,8,9/10 tại Busan Hàn Quốc, trong đó ngày 7 và 9/10 là 2 đêm chuyên biểu diễn nhạc Pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á, còn ngày 8/10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/Producer hàng đầu châu Á.

Vừa nhận lời mời của Asia Song Festival, Slim V cũng lại ngay lập tức nhận được lời mời từ ekip DJ Martin Garrix (DJ số 3 thế giới) tham gia buổi trình diễn của anh tại Việt Nam vào ngày 18/9 tới đây tại Hà Nội. SlimV sẽ biểu diễn cùng những DJ nổi tiếng thế giới như Justin Mylo, Mesto, Jay Hardway, Romain rou, Xillix, và Marti Garix.

Có thể nói, các sự kiện quốc tế này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của SlimV sau giải quán quân The remix năm 2016.

Tag:  SlimV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 3 năm rút lui khỏi showbiz, Hoa Di Linh trở lại showbiz bằng bộ...