Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 06:48 AM (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn và dàn nghệ sĩ thực hiện MV nói về bất công của phụ nữ

authorCát An Thứ Tư, ngày 09/05/2018 19:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để hoàn thành dự án âm nhạc này, dàn nghệ sĩ trẻ Vpop đã mất 4 năm mới có dịp ngồi lại bàn bạc và bắt tay thực hiện.

   

Ngày 8.5, các thành viên nhóm nhạc SpaceSpeaker, gồm loạt ca sĩ trẻ Vpop như: Hoàng Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese… đã đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng bằng MV Everyday. Ca khúc Everyday được Rhymastic sáng tác dành riêng cho nhóm. Nội dung bài hát viết về những biến cố mà các cô gái trẻ phải đối diện và vượt qua. 

 soobin hoang son va dan nghe si thuc hien mv noi ve bat cong cua phu nu hinh anh 1

Các thành viên nhóm nhạc SpaceSpeaker và ê-kíp thực hiện MV.

Ca khúc được Rhymastic bắt tay thực hiện từ năm 2014. Đến năm 2018, các thành viên trong nhóm mới có dịp ngồi lại cùng nhau để hoàn thành một bản phối hoàn chỉnh. Justa Tee là người thu thêm đoạn vocal cuối cho Everyday. 

Mượn hình ảnh 3 cô gái trẻ đại diện cho những mẫu hình nữ giới trong xã hội hiện đại, MV khắc hoạ những bất công, nỗi buồn chung mà đa phần nữ giới trong xã hội hiện đại phải trải qua: thất bại trong chuyện tình cảm, áp lực về gia đình, định kiến giới tính, cám dỗ nơi công sở... Tất cả khiến ba cô gái tìm đến cái chết để giải quyết. Với việc vạch trần sự thật về những bất công đối với người phụ nữ, MV truyền tải thông điệp về lối sống tích cực để vượt qua những khó khăn, cám dỗ. 

 soobin hoang son va dan nghe si thuc hien mv noi ve bat cong cua phu nu hinh anh 2

Soobin Hoàng Sơn cực ngầu trong ngày tái xuất cùng các thành viên nhóm nhạc SpaceSpeaker.

Hoàng Touliver chia sẻ: “Everyday không diễn tả cái chết hay cách người ta sẽ chết, MV chỉ diễn tả cái xấu và hướng đến việc tìm ra cách giải quyết làm sao để suy nghĩ tốt hơn cho những người cũng gặp phải tình trạng như vậy. Hãy sống thật tích cực và mạnh mẽ vượt qua!”.

Do các ca sĩ trong nhóm đều có sự nghiệp solo và rất bận rộn với hàng loạt dự án cá nhân nên thời gian làm việc chung khá gấp rút. Để đảm bảo lịch trình cho toàn bộ thành viên trong nhóm, đạo diễn Kiên Ứng đã phải lên ý tưởng và bắt tay thực hiện MV chỉ trong vòng 24 giờ. 

 soobin hoang son va dan nghe si thuc hien mv noi ve bat cong cua phu nu hinh anh 3

Hoàng Touliver - nhạc sĩ Huy Tuấn - Cường Seven trong ngày ra mắt dự án âm nhạc.

Thậm chí, nhóm từng nghĩ đến ý định từ bỏ bởi không sắp xếp được thời gian cùng nhau. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến sản phẩm âm nhạc làm món quà dành tặng người hâm mộ, các thành viên trong nhóm đã nỗ lực thực hiện dự án âm nhạc này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...