Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Dưa chuột và cam quýt: Cam quýt sản sinh vitamin C, nhưng dưa chuột lại phân giải hết. kết hợp 2 thứ sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và cần tây: Làm giảm lượng vitamin C cần tây cung cấp.
Dưa chuột và ớt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và súp lơ: Phá hủy các dưỡng chất súp lơ cung cấp.
Dưa chuột và rau chân vịt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và đậu phộng: Dễ gây tiêu chảy.
Khoai lang là một món ăn được nhiều người ưa thích vì vị ngọt, bùi và nhiều dưỡng chất. Dù là luộc, nướng hay trộn...