Cách làm thịt đông trong veo, ngon đúng chuẩn

P.V Thứ tư, ngày 18/10/2017 20:55 PM (GMT+7)
Thịt đông là món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình miền Bắc trong tiết lạnh mùa đông. Không phải cứ lạnh mới ăn đồ nóng, trời càng lạnh thì dường như món thịt đông lại càng hấp dẫn. Phần nước thịt đông trong như thạch khi đưa vào miệng thật mát và tan luôn cùng vị béo ngậy. Phần thịt chân giò được ninh nhừ tơi, lúc thưởng thức thêm phần giòn giòn của mộc nhĩ.
Bình luận 0

Muốn giữ chồng, nhớ nấu món thịt đông!

Thịt đông có thể cắt thành miếng, lấy tay xoa nhẹ mà không bị vữa ra là đạt yêu cầu.


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem