Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 23:59 PM (GMT+7)

Cái kết bất ngờ khi nấu cơm với bánh Oreo

authorPhan Hằng (Theo Nextshark) Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người xem cơm Oreo là một loại thực phẩm kỳ lạ và muốn được một lần thưởng thức. Sự pha trộn kỳ lạ của gạo, bánh Oreo, sữa tạo ra một món ăn độc đáo và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

   

Cơm Oreo là một món ăn tráng miệng kết hợp bánh quy Oreo nổi tiếng và gạo Nhật. Kết quả sự kết hợp này là một hương vị tuyệt vời, đảm bảo nhiều người sẽ rất thích mặc dù hình thức bên ngoài của nó không được bắt mắt cho lắm, thậm chí một số người còn ví như nhựa đường.

 cai ket bat ngo khi nau com voi banh oreo hinh anh 1

Nấu cơm Oreo về cơ bản giống như nấu cơm bình thường, nhưng nước được thay thế bằng sữa và sau đó thêm một lớp bánh quy Oreo lên trên.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, video này đã đạt được cột mốc người xem lên tới 72 triệu. Một số người tò mò làm theo và khẳng định nó có mùi vị không quá tệ, thậm chí có thể gọi là ngon. Món ăn này còn được ví như tiramisu ở dạng cơm risotto.

 cai ket bat ngo khi nau com voi banh oreo hinh anh 2

Được biết, ý tưởng kết hợp gạo và socola xuất hiện ở Philippines từ rất lâu, họ đã biết trộn gạo nếp với bột ca cao để cho ra món chè socola có tên là Champorado.

Tag:  Cơm Oreo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi trở thành một người trưởng...
Không ai có thể tin được thứ nhựa cây này lại có thể ăn được, thậm...