Thứ Hai, ngày 22/04/2019 11:23 AM (GMT+7)

Mẹo bóc vỏ bưởi nhanh trong tích tắc, múi đẹp, không mảng trắng

authorPhan Hằng (Theo Sina) Thứ Hai, ngày 04/03/2019 18:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều chị em than phiền rằng bóc bưởi mệt quá, ngồi lột mãi vẫn không sạch được những mảng trắng. Thế là chưa em vẫn chưa biết đến mẹo bóc vỏ bưởi thần tốc này rồi.

   

Bưởi là loại trái cây rất bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em, nhiều người muốn ăn bưởi nhưng lại ngại bóc vỏ. Bưởi rất ngon, mọng nước, vị chua ngọt dễ chịu, nếu bóc vỏ khéo, sẽ tránh tình trạng da bưởi có vị đắng dính vào thịt bên trong.

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 1

Chuẩn bị: 1 quả bưởi và 1 con dao

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 2

Bổ đôi quá bưởi, chia nửa quả thành 2 phần, dùng dao cắt vào giữa 2 múi bưởi.

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 3

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 4

Chị em có thể gọt bớt phần vỏ xanh bên ngoài để tránh bị hăng, bị đắng và nước bắn vào mắt. Sau khi chia bưởi làm 2 phần, tách bưởi thành từng múi nhỏ và bóc từng múi thịt ra một cách dễ dàng.

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 5

 meo boc vo buoi nhanh trong tich tac, mui dep, khong mang trang hinh anh 6

Với cách làm này, thịt bưởi được lấy ra rất nhanh và sạch, hoàn toàn không dính mảng trắng bám vào. Múi bưởi lúc này rất đều, chặt, không bị rơi ra. Với cách làm này chị em chỉ tốn khoảng 2 phút là đã bóc xong một quả bưởi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loại củ này được xác định là một loại thực phẩm ăn kiêng tiềm năng,...