Mẹo bóc vỏ bưởi nhanh trong tích tắc, múi đẹp, không mảng trắng

Phan Hằng (Theo Sina) Thứ hai, ngày 04/03/2019 18:57 PM (GMT+7)
Nhiều chị em than phiền rằng bóc bưởi mệt quá, ngồi lột mãi vẫn không sạch được những mảng trắng. Thế là chưa em vẫn chưa biết đến mẹo bóc vỏ bưởi thần tốc này rồi.
Bình luận 0

Bưởi là loại trái cây rất bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em, nhiều người muốn ăn bưởi nhưng lại ngại bóc vỏ. Bưởi rất ngon, mọng nước, vị chua ngọt dễ chịu, nếu bóc vỏ khéo, sẽ tránh tình trạng da bưởi có vị đắng dính vào thịt bên trong.

img

Chuẩn bị: 1 quả bưởi và 1 con dao

img

Bổ đôi quá bưởi, chia nửa quả thành 2 phần, dùng dao cắt vào giữa 2 múi bưởi.

img

img

Chị em có thể gọt bớt phần vỏ xanh bên ngoài để tránh bị hăng, bị đắng và nước bắn vào mắt. Sau khi chia bưởi làm 2 phần, tách bưởi thành từng múi nhỏ và bóc từng múi thịt ra một cách dễ dàng.

img

img

Với cách làm này, thịt bưởi được lấy ra rất nhanh và sạch, hoàn toàn không dính mảng trắng bám vào. Múi bưởi lúc này rất đều, chặt, không bị rơi ra. Với cách làm này chị em chỉ tốn khoảng 2 phút là đã bóc xong một quả bưởi.

Tuyệt chiêu cắt trái cây đơn giản, dễ dàng và đẹp nhất, người vụng mấy cũng làm được

Có thể bạn là người khéo léo, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực, nhưng lại không giỏi khi sử dụng dao để cắt, gọt trái...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem