Thịt chiên lá mắc mật giòn mềm, thơm phức càng ăn càng mê

P.V Thứ hai, ngày 18/12/2017 19:40 PM (GMT+7)
Món thịt cuốn lá mắc mật với mùi thơm đặc trưng, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon không bị khô đảm bảo ăn là mê.
Bình luận 0

Những cách ”hô biến” thịt lợn luộc thừa thành món thơm lừng bếp

Nếu bữa trước còn thừa lại cả một đĩa thịt lợn luộc, bạn đừng vội bỏ đi, hãy biến chúng thành những món ăn thơm...


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem