Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 02:36 AM (GMT+7)

An Giang: Tạm giữ một phụ huynh dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học

authorHuỳnh Xây Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng Thành ở TP.Long Xuyên (An Giang) bị tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. 

   

Sáng nay (26.4), Công an TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên) để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. 

 an giang: tam giu mot phu huynh dam o hang loat hoc sinh tieu hoc hinh anh 1

Ảnh minh hoạ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 24.4, Thành đưa con là N.A.D (SN 2012) đến Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (điểm phụ số 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên) thì thấy 3 học sinh nữ là N.T.T N, T.T.V và P.T.K.A (cùng SN 2012; học lớp 1) đang ngồi trong lớp học. Theo đó, Thành tiếp cận, dâm ô cháu N. rồi đi ra khỏi lớp.

Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu N. kể lại với mẹ vụ việc trên. Ngày hôm sau, mẹ của cháu N. đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc thì Thành xin lỗi. Chị T. không chấp nhận lời xin lỗi mà báo với Công an phường Mỹ Hòa. 

Qua xác minh ban đầu của Công an TP.Long Xuyên, trước đó Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với đối với 3 học sinh nữ khác là P.T.K.C, N.Q.G và N.T.H.T (cùng SN 2012) cũng ngay tại trường học.

Xem bình luận
Trời, học sinh tiểu học cũng không tha
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Cam Lộ đã làm việc, ghi nhận lời khai ban đầu của...
Công an tỉnh Hưng Yên vừa điều tra mở rộng, bắt giữ nhóm đối tượng...
Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 1...