Thứ Tư, ngày 25/04/2018 20:02 PM (GMT+7)

4.000m2 đất bỏ hoang giữa trung tâm thành phố

authorNgọc Vũ Thứ Ba, ngày 01/03/2016 08:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là hiện trạng lãng phí của sân bóng đá nằm trong khuôn viên Trung tâm Thể dục Thể thao TP.Đông Hà (nằm ở số 89 – Lê Lợi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - gọi tắt là Trung tâm).

   

Ông Hoàng Thanh Sự - Giám đốc Trung tâm cho biết, sân bóng đá trên có diện tích 4.000m2. Hơn 2 năm nay nó thường xuyên trong tình trạng bỏ hoang, cỏ, bụi dại mọc um tùm. Cuối năm 2013, Trung tâm cho tư nhân thuê đất xây dựng 4 sân bóng cỏ nhân tạo thì khách tập trung vào chơi bóng ở sân cỏ nhân tạo, còn sân cỏ tự nhiên không ai ngó ngàng tới.

 4.000m2 dat bo hoang giua trung tam thanh pho hinh anh 1

4.000 m2 mặt sân bóng bị bỏ hoang hơn 2 năm qua, cỏ mọc um tùm, lãng phí quá lớn. N.V

 “Nhiều lần Trung tâm cắt cỏ, dọn sân sạch đẹp rồi mà không có khách đến chơi. Có tổ chức giải bóng đá nào người ta cũng tập trung ở sân cỏ nhân tạo. Bởi lẽ, đá bóng ở sân cỏ nhân tạo sạch sẽ hơn” – ông Sự nói. Bởi lý do đó, hơn 2 năm nay 4.000 m2 mặt sân cỏ tự nhiên này bị bỏ hoang, gây lãng phí khiến Trung tâm thất thu một khoản tiền khá lớn.

Được biết, Trung tâm đã được UBND TP.Đông Hà đồng ý chủ trương sửa chữa mặt sân tự nhiên. Tuy nhiên, ông Sự cho rằng sữa chữa lại chỉ phí tiền chứ không ai đến chơi, bởi khách đã quen đá bóng ở sân cỏ nhân tạo.

Xem bình luận
Sao không cho chuyển hết sang sân cỏ nhân tạo có hơn không nhỉ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đã chính thức lên tiếng về hoạt...
Rau sắn muối chua, hay còn gọi là dưa lá sắn, vốn là món ăn dân dã...
UBND tỉnh Lạng Sơn vừa có văn bản yêu cầu UBND huyện Chi Lăng kiểm...