Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 23:52 PM (GMT+7)

BIDV trao nhà nội trú trị giá hơn 3 tỷ đồng

author Thứ Năm, ngày 06/09/2012 06:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 5.9, tại Trường THPT Lũng Vân ở huyện Tân Lạc, Hòa Bình, Ngân hàng Đầu tư - Phát triển VN (BIDV) đã phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ khánh thành khu nhà ở nội trú cho học sinh trường này.

   

Công trình được BIDV thực hiện hỗ trợ xây dựng từ đầu năm 2011, diện tích xây dựng 252m2, quy mô 2 tầng và tổng mức đầu tư hỗ trợ gần 2,3 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành công trình Nhà bán trú cho Trường THPT Lũng Vân của huyện Tân Lạc, dự kiến từ nay đến cuối năm 2012, BIDV sẽ hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho người nghèo của tỉnh Hòa Bình với trị giá hỗ trợ khoảng 2.130 tỷ đồng.

Lễ khánh thành, bàn giao nhà ở bán trú cho học sinh tại Trường THPT Lũng Vân.

* Ngày 5.9, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang đã tổ chức Chương trình tặng xe đạp “Canon- Nâng bước chân em đến trường”. Phó Tổng Giám đốc Canon Việt Nam - Michio Motohashi đã trao trặng 100 chiếc xe đạp cho 4 trường: THPT Lục Ngạn 2 và THCS Tân Sơn (huyện Lục Ngạn), THPT Sơn Động 3 và trường THCS Thạch Sơn (huyện Sơn Động); cùng phần quà là máy in Canon cho đại diện Tỉnh đoàn Bắc Giang và các hiệu trưởng nhà trường. Những chiếc xe đạp này sẽ được nhà trường trao lại cho các em học sinh học giỏi, gia đình hoàn cảnh khăn và nhà ở cách xa trường sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn ông Đ - người đã dùng ảnh, clip "nóng" tống tình mình bị xử lý...
Luật sư cho rằng, theo thông tin ban đầu, nữ giáo viên sẽ phải chịu...
Rất nhiều du khách thập phương lầm tưởng đây là di tích tâm linh...