Thứ Hai, ngày 14/10/2019 12:54 PM (GMT+7)

Diễn biến nóng vụ Chủ tịch thị trấn bị bắt gặp trong nhà nghỉ với phụ nữ

authorDV (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 17/12/2018 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng ngày 17.12, một lãnh đạo thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết, ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ hiện vẫn đi làm bình thường...

   
Theo Đất Việt, "hiện chưa có kết luận về việc này, phía Ủy ban kiểm tra huyện ủy vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ",  vị lãnh đạo thị trấn Hồ cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, khi nào có kết luận của Ủy ban kiểm tra huyện ủy mới có hướng xử lý, giải quyết.

Về phía bà N.T.L (người phụ nữ xuất hiện trong clip ở cùng nhà nghỉ với ông Dương Xuân Hải-PV) cùng ngày, ông N.V.T (cán bộ huyện Thuận Thành, chồng cũ của bà L) cho biết trên Đất Việt: "Từ khi sự việc xảy ra, các con tôi cũng không liên lạc được với bà L.".

Trước đó, ông T cho rằng, ông và bà L mới ly hôn được 1 tháng. Sau khi xuất hiện clip ghi lại cảnh ông Hải với bà L trong nhà nghỉ, ông và gia đình không ai bất ngờ. 

 dien bien nong vu chu tich thi tran bi bat gap trong nha nghi voi phu nu hinh anh 1

Như đã đưa tin, đoạn clip dài gần  2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L, người phụ nữ có mặt cùng ông Hải vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L. nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14.11, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Trao đổi với Dân Việt, theo luật sư Vũ Quang Vượng (Đoàn luật sư TP.Hà Nội), nếu quá trình xác minh xác định được ông Hải và bà L có quan hệ như vợ chồng trong một thời gian dài, hoàn toàn có căn cứ xem xét ông Hải có vi phạm chế độ một vợ, một chồng hay không? Hậu quả “làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn” là tình tiết định khung được quy định tại khoản 1điều 182, BLHS 2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để phát triển nguồn nhân lực, Tỉnh ủy Yên Bái đã tập trung chỉ đạo...