Thứ Năm, ngày 23/11/2017 20:22 PM (GMT+7)

“Đua” xe buýt để giành khách” ở Nghệ An: Cơ quan chức năng vào cuộc

authorBan Bạn đọc Chủ Nhật, ngày 12/06/2016 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở Giao thông và vận tải chủ trì, phối hợp với UBND Thành phố Vinh chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, xác minh sự việc, nếu đúng như báo Dân Việt nêu thì có biện pháp xử lý kịp thời.

   

Đó là kiến của Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền trong công văn số 3802/UBND-TH của UBND tỉnh Nghệ An gửi cho báo điện tử Dân Việt (ngày 8.6.2016) về việc xử lý vấn đề đua xe buýt để giành khách.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu Sở Giao thông và vận tải chủ trì, phối hợp với UBND Thành phố Vinh chỉ đạo các đơn vị chức năng kiểm tra, xác minh sự việc, nếu đúng như báo Dân Việt nêu thì có biện pháp xử lý kịp thời. Đồng thời, báo cáo UBND tỉnh kết quả kiểm tra, xử lý, trả lời báo điện tử Dân Việt và gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyên thông để theo dõi trước ngày 26.6.2016.

Trước đó, ngày14.5.2016 báo điện tử Dân Việt đăng tải bài viết: “Đua” xe buýt để giành khách" phản ánh: Gần 10 doanh nghiệp kinh doanh khai thác vận tải xe buýt với hơn 300 phương tiện được cấp phép hoạt động ở Thành phố Vinh đang “khóc ròng” vì các cơ quan chức năng cấp phép cho quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình vận tải này. Thay vì xe buýt giúp giải quyết nạn ùn tắc, tai nạn thì điều này lại dẫn đến sự tranh giành khách giữa các nhà xe, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ việc bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành đang...
Nhận gạo hỗ trợ thiệt hại do lũ, người dân ở thôn Thọ Lộc Bắc, xã...
Sự thật phũ phàng này đang diễn ra tại Khoa Tự nhiên thuộc Trường...