Thứ Năm, ngày 20/09/2018 00:04 AM (GMT+7)

Giúp đỡ cháu bé 8 tháng tuổi mắc bệnh hiểm nghèo

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 07:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cháu Bùi Tô Kim Khánh (8 tháng tuổi), con anh chị Bùi Quang Thanh và Trần Thị Hiếu ở khu vực 2, đường Bùi Thị Xuân, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, mắc phải căn bệnh hiểm nghèo não úng thủy.

   

Chị Hiếu cho biết, sinh ra, sức khỏe cháu Khánh bình thường. Đến tháng thứ hai, đầu cháu ngày một to, gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng I, TP.HCM khám thì được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh não úng thủy. Bác sĩ yêu cầu nhập viện để điều trị.

Để có tiền điều trị cho cháu, anh chị đã bán sạch đồ đạc trong nhà và phải vay mượn khắp nơi. Hiện vợ chồng anh chị phải sống trong căn phòng ọp ẹp, chật chội và phải lo cho đứa con trai lớn đang học lớp 5.

Nguồn thu nhập chính dựa vào đồng lời mỗi ngày không quá 20.000 đồng từ tiền bán trái cây. Anh Thanh, chị Hiếu rất mong nhận được sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để điều trị bệnh cho con.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ trên hoặc Báo NTNN -13 Thụy Khuê, Hà Nội, tài khoản 1506311002117, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tây Hồ, Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chương trình Tết Trung thu ý nghĩa không thể thiếu kịch bản...
Bộ Công an đã có một số Thông tư cho phép CSGT dừng xe vi phạm trên...
Trung thu hay còn gọi là Rằm tháng Tám là một trong những dịp Tết...