Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 20:52 PM (GMT+7)

Làm rõ thông tin cán bộ xã dùng ảnh "nóng" tống tình người yêu cũ

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 20:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đảng ủy xã Đông Phước đang làm báo cáo gửi Uỷ ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Châu Thành (Hậu Giang) về việc một cán bộ của xã này bị tố dùng ảnh, clip "nóng" tống tình người yêu cũ.

   

Sau khi có kết quả kiểm tra của UBKT huyện ủy, nếu có sai phạm, Đảng uỷ xã sẽ xử lý nghiêm hành vi của cán bộ bị tố này.

Ngày 6.4, ông Nguyễn Thành Thật - Bí thư Đảng ủy xã Đông Phước (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho biết, đang làm báo cáo gửi UBKT huyện ủy Châu Thành về việc một cán bộ của xã này bị tố dùng ảnh, clip "nóng" tống tình người yêu cũ. Sau khi có kết quả kiểm tra của UBKT huyện ủy, nếu có sai phạm, Đảng uỷ xã sẽ xử lý nghiêm.

 lam ro thong tin can bo xa dung anh "nong" tong tinh nguoi yeu cu hinh anh 1

Một trong những tin nhắn được cho là của Đ đe dọa chị T. (Ảnh: Chị T. cung cấp)

Theo ông Thật, ngày 19.3 vừa qua, nhằm làm rõ những vấn đề có liên quan, Đảng ủy xã đã tiến hành thành lập Tổ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với cán bộ bị tố dùng ảnh "nóng" tống tình người yêu cũ. Theo UBND xã Đông Phước, người tố là chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) và cán bộ bị tố là ông P.T.Đ.

Ông Đặng Đoàn Quốc Bảo - Chủ tịch UBND xã Đông Phước cho biết: “Ông Đ đã cưới vợ nhưng chưa đăng ký kết hôn. Sau khi Đ lấy vợ được vài tháng đã dọn ra ở trọ một mình còn nguyên nhân vì sao thì tôi không được rõ".

Trao đổi với phóng viên, chị T. cho biết, năm 2015, chị xin vào làm ở bộ phận văn thư lưu trữ tại UBND xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T. quen biết Đ và cả hai có quan hệ tình cảm với nhau. Năm 2016, chị T. và Đệ chia tay, sau đó Đ đi lấy vợ.

Chị T. nhớ lại: "Một tháng sau khi cưới vợ, Đ nhắn tin đòi hẹn gặp ở nhà nghỉ nhưng tôi từ chối vì cả hai đã chia tay. Thuyết phục bằng lời lẽ không được, Đ quay ra đe đọa, nếu không gặp sẽ đưa những hình ảnh, clip "nóng" của 2 người ngày xưa lên mạng".

"Sau đó Đ gửi cho tôi một số hình ảnh, clip nhạy cảm để dọa. Lo sợ cho danh dự của mình, tôi chấp nhận yêu cầu của Đệ. Với thủ đoạn trên, Đ đã nhiều lần uy hiếp tôi đi nhà nghỉ để quan hệ. Do bị Đ hăm dọa gây khủng hoảng tinh thần, tháng 5.2017, tôi đã chủ động xin nghỉ việc và lên TP.Cần Thơ để đi học" - chị T. nói.

Đến giữa tháng 3.2018, chị T. nhận được một lá thư nặc danh gửi về địa chỉ nhà. Lúc mở thư ra, chị T. hoảng hốt khi thấy bên trong có 4 tấm hình "nóng". Quá bức xúc, chị T. đến UBND xã tìm gặp Đ để nói chuyện. Tại đây, chị T. yêu cầu kiểm tra và đã xoá nhiều hình và clip "nóng" của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Báo Dân Việt có bài phản ánh “ Hà Nội: Trường Tiểu học tự ý...
Ngay khi nhận được phản ánh của Báo Điện tử Dân Việt, Sở Tài nguyên...
Chiều 24/5/2019, Văn phòng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có văn...