Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 11:48 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Xây dựng "Ngôi nhà cấp ủy" cho gia đình chính sách

authorCông Xuân Thứ Ba, ngày 21/03/2017 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng ngày 21.3, Huyện ủy Bình Sơn đã tổ chức phát động phong trào xây dựng "Ngôi nhà cấp ủy" cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nghèo trên địa bàn. Đây cũng là cấp ủy đầu tiên tổ chức vận động xây dựng "Ngôi nhà cấp ủy" ở Quảng Ngãi.

   

Theo đó, những trường hợp được xây dựng "Ngôi nhà cấp ủy" là Đảng viên, cán bộ, người có công... có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có nơi ở vững chắc ở địa phương.

 quang ngai: xay dung "ngoi nha cap uy" cho gia dinh chinh sach hinh anh 1

Bà Hà Thị Anh Thư, Bí thư huyện Bình Sơn tham gia ủng hộ tại lễ phát động. Ảnh: Công Xuân

Trò chuyện với phóng viên báo Dân Việt, bà Hà Thị Anh Thư, Bí thư huyện Bình Sơn tâm sự: "Cùng với chủ trương và sự hỗ trợ khác của các cấp ngành địa phương, Trung ương cho các gia đình chính sách trên địa bàn; Đảng viên, cán bộ và công nhân viên chức huyện Bình Sơn muốn góp phần chia sẻ khó khăn đối với những trường hợp trên. Qua đó giúp những gia đình này có nơi ở vững chắc, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế".

Được biết trong đợt này, có tất cả 15 gia đình chính sách được hỗ trợ xây dựng "Ngôi nhà cấp uỷ", với mức hỗ trợ là 40 triệu đồng/trường hợp. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ để xây dựng "Ngôi nhà cấp uỷ" là 600 triệu đồng do Đảng viên, cán bộ,công nhân viên chức của Bình Sơn; các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đóng góp và ủng hộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nạn nhân vụ án cố ý gây thương tích ở TP.Huế (Thừa Thiên-...
Ngày 18.10, UBND quận Hải An,TP Hải Phòng đã tiến hành cưỡng chế,...
Trao đổi với PV Dân Việt, luật sư đã nêu quan điểm về hướng xử lý...