Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:40 PM (GMT+7)

Thí sinh đã có thể luyện thi THPT trên mạng

authorBảo Yên (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 16/03/2016 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đáp ứng nhu cầu ôn luyện của học sinh cho Kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2016, Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam vừa cho ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn.

   

Theo đó, cổng luyện thi sẽ cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử cho 4 môn thi trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh.

Với dịch vụ Luyện thi cho phép thí sinh làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Dịch vụ Luyện thi cho phép thí sinh làm đề mọi lúc, mọi nơi. I.T

Ngoài ra, 12 kỳ thi thử sẽ được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thời gian, nội quy làm bài đúng theo quy định. Thí sinh chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc.

Bên cạnh đó, Cổng luyện thi còn có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN), cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Được biết, toàn bộ đề thi thử và nội dung luyện thi đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cổng thông luyện thi sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn.

Xem bình luận
Bây giờ học sinh quá sướng, luyện thi cũng có thể ở nhà mà vẫn update được thông tin chứ không như...
Bình luận có 0 phản hồi
Các em học sinh nghèo ở miền quê khỏi phải lo lên Hà Nội ôn thi nữa nhé
Bình luận có 0 phản hồi
Các bạn học sinh cấp 3 vào đọc luyện luôn đi nhé
Bình luận có 0 phản hồi
Chị phóng viên ơi vào trang đó học có mất tiền không ạ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm học 2018 sắp kết thúc với buổi lễ tổng kết đáng nhớ. Những bài...
Buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 sẽ không thể thiếu được bài phát...
Theo luật sư, với cách đặt tên trạm BOT của Bộ GTVT, người dân phải...