Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngoài giá trị dinh dưỡng, dương vật bò (ngẩu pín bò) cũng được xem là một trong những bộ phận hay còn gọi là phần thịt đắt nhất của con bò nhưng không được bán rộng rãi.
Nhiều chị em khi nghe thấy bộ phận dương vật bò (ngẩu pín bò) này đều cảm thấy ngại ngùng, thế nên rất khó để mua về chế biến thành món ăn.
Tuy nhiên, không phải dương vật của loài bò nào cũng có tác dụng như nhau. Nhiều quý ông tin rằng dương vật của bò tót là thứ tốt nhất.
Dương vật bò cùng với tinh hoàn bò có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Một số người có thể đem ngâm rượu hoặc tán bột, nhưng đa số thích hầm nhừ hoặc xào với rau củ.
Trên thực tế, hương vị của nó không phải là ngon xuất sắc, nhiều người còn nói rằng nó hơi khó ăn nhưng đa số đều công nhận vị giòn giòn, dai dai của nó là yếu tố khiến người ăn thích nhất.
Nhiều người lo lắng rằng dương vật bò khi nấu sẽ có mùi hắc amoniac, nhưng miễn là sơ chế đúng cách thì điều đó sẽ không xảy ra.