Thứ Năm, ngày 19/04/2018 20:57 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/07/2015 17:15 PM (GMT+7)

Công Phượng sát cánh cùng Công Vinh đấu Man City

Dù chưa chốt lại danh sách đội tuyển dự trận giao hữu với Man City vào ngày 27.7 tới nhưng HLV Miura sẽ kết hợp các cựu binh với các ngôi sao mới nổi.

   
Ngày mai (14.7), HLV Miura sẽ trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ hậu SEA Games 28. Nhà cầm quân người Nhật sẽ lựa chọn các trận ở V.League để dự khán và bàn bạc với các trợ lý, phòng ĐTQG trước khi chốt danh sách triệu tập đội tuyển cho trận giao hữu với Man City vào ngày 27.7 tới trên sân Mỹ Đình. HLV Miura bật mí rằng danh sách ĐT Việt Nam là sự pha trộn hợp lý giữa kinh nghiệm của các cựu binh và sức trẻ của những ngôi sao mới nổi.

 cong phuong sat canh cung cong vinh dau man city hinh anh 1

Công Vinh - Công Phượng là cặp tiền đạo yêu thích của HLV Miura.

Nếu loại trừ những yếu tố bất ngờ từ những chấn thương, những cầu thủ được HLV Miura tin cậy trong thời gian qua sẽ được triệu tập trở lại. Đáng chú ý, trong lứa cựu binh có những ngôi sao như Công Vinh, Xuân Thành, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Quyết, Thành Lương cùng các ngôi sao mới nổi như Công Phượng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng… 

Một sự trở lại được cho là đầy cảm xúc với HLV Miura là Ngô Hoàng Thịnh – cầu thủ mà nhà cầm quân người Nhật đánh giá rất cao và đã bật khóc khi chia tay tiền vệ xứ Nghệ vì anh này gãy 2 xương sườn.

Theo kế hoạch, kết thúc vòng 18 của V.League 2015 (23.7), HLV Miura sẽ công bố danh sách ĐT Việt Nam và ban huấn luyện. Toàn đội sẽ tập trung vào ngày 25.7 và thi đấu với Man City vào ngày 27.7 trên sân Mỹ Đình.
Theo (Theo Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VFF nhắn nhủ bầu Đức: “Vắng mợ thì chợ vẫn đông”, Xuân Trường và...
HLV Alen Stajcic thừa nhận không lường được hết sức mạnh của nữ...
Chuyên gia Việt bênh vực bầu Đức, tố VFF và VPF vô trách nhiệm;...