Thứ Tư, ngày 20/11/2019 09:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 13:10 PM (GMT+7)

Nhìn HLV Park Hang-seo, báo Indonesia chạnh lòng với McMenemy

Báo Indonesia đã có loạt bài so sánh HLV Park Hang-seo và Simon McMenemy khi hai HLV này ở hai thái cực hoàn toàn khác biệt.

   

Cụ thể, trong ngày mà VFF đặt bút gia hạn hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang-seo thì Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng ra thông báo về việc sa thải HLV Simon McMenemy. Hai HLV ở hai chiều hướng đối nghịch, một thành công và một thất bại ê chề.

 nhin hlv park hang-seo, bao indonesia chanh long voi mcmenemy hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

Tờ Bola Sport có loạt bài so sánh về hai HLV này, họ viết:

"Tình huống trái ngược về tương lai của HLV Park Hang-seo và ông Simon McMenemy đã diễn ra. Cụ thể, ông Park được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với VFF cùng mức lương mới lên tới 50.000 USD".

"Ngược lại, HLV Simon McMenemy đã bị Liên đoàn bóng đá Indonesia quyết định sa thải. Quyết định này được đưa ra trong cuộc họp của Ủy ban điều hành PSSI (EXCO) tại Jakarta. Chủ tịch PSSI Mochammad Iriawan nói: 'Sa thải McMenemy là quyết định quan trọng nhất trong cuộc họp của EXCO Chúng tôi đang tìm kiếm một HLV giỏi để thay thế ông ấy".

"Tuy nhiên, có thể HLV Simon McMenemy vẫn dẫn dắt ĐT Indonesia trong chuyến làm khách trước ĐT Malaysia vào ngày 19/11, sau đó sẽ bàn giao công việc cho huấn luyện viên mới".

Đặt bút kí vào bản hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo được cho là được hưởng mức lương 50.000 USD/tháng.

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc cho rằng ĐT Thái Lan không thể vượt qua...
Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng...
Ở trận đấu với UAE vừa qua, nhiều CĐV và giới chuyên môn đã tỏ ra...