Thứ Năm, ngày 21/11/2019 21:28 PM (GMT+7)

Về Nhật Bản, HLV Nishino “tố cáo” người Thái Lan... đặt điều

authorNhật Trường Thứ Năm, ngày 04/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một diễn biến khó lường đã xuất hiện khi báo Nhật đưa tin cựu HLV Nhật Bản Akira Nishino phủ nhận việc chấp nhận lời đề nghị trở thành HLV trưởng của ĐTQG Thái Lan!

   

Ngày 1/7, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã công bố rằng Nishino sẽ trở thành HLV trưởng của ĐTQG và ĐT U23 Thái Lan để thay thế cho HLV Milovan Rajevac.

Chiến lược gia 64 tuổi người Nhật Bản thậm chí còn được cho là đã chụp lại cảnh bắt tay với Chủ tịch Somyot Poompunmuang của FAT khi FAT nói với giới truyền thông rằng HLV mới sẽ được công bố sau đó một ngày.

 ve nhat ban, hlv nishino “to cao” nguoi thai lan... dat dieu hinh anh 1

HLV Akira Nishino phủ nhận đã ký hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan.

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Nhật Bản hiện đang đưa tin rằng Nishino đã từ chối thỏa thuận với Thái Lan để trở thành HLV trưởng mới của họ.

“Hiện tại, Nishino, người đang bối rối trước tin tức mới công bố của liên đoàn, nói rằng ông không có kế hoạch quay trở lại Thái Lan trong thời gian gần và bày tỏ sự ngờ vực với LĐBĐ Thái Lan và giới truyền thông địa phương,” trang Nikkan Sports đưa tin.

Các hãng tin Nhật Bản cũng đã tiết lộ một cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa phóng viên với Nishino, trong đó HLV đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước thông báo về việc ông trở thành HLV trưởng của ĐT Thái Lan.

“Tôi đã có một bữa ăn với chủ tịch nhưng tôi không ký hợp đồng với họ. Giới truyền thông ở Thái Lan thật đáng sợ. Họ viết những điều không phải sự thật”, trang Nikkan trích dẫn lời ông Nishino.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là sẽ không có đợt bổ nhiệm nào trong giai đoạn này,” ông nói về tiến độ của các cuộc đàm phán. Nikkan nói rằng sự thống nhất về thời gian bổ nhiệm và mức lương hàng năm vẫn chưa đạt được giữa hai bên.

HLV này đã dẫn dắt Nhật Bản tiến đến vòng 16 đội tại FIFA World Cup 2018, nơi họ để thua 2-3 trước Bỉ.

Xem bình luận
Chừng nào người Thái cay cú đến ... tận Ban lãnh đạo thì người Thái còn đứng cửa dưới . Phải nhìn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup...
Tối qua, ĐT Việt Nam đã hòa Thái Lan 0-0 ở lượt trận thứ 5 bảng G...
Trong tình huống ĐT Thái Lan được hưởng quả phạt góc ở phút 28,...