Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:22 AM (GMT+7)

Tiến Minh thẳng tiến vào tứ kết giải Đài Loan mở rộng

authorHữu Tuấn Thứ Năm, ngày 17/07/2014 20:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp phải sự kháng cự quyết liệt của tay vợt nước chủ nhà Yu Hsien Lin, nhưng Nguyễn Tiến Minh vẫn thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của mình khi lội ngược dòng hạ đối thủ với tỉ số 2-1 để thẳng tiến vào vòng tứ kết giải Đài Loan mở rộng.

   
Không nằm ngoài dự đoán, tay vợt Tiến Minh đã có một trận đấu vô cùng khó khăn trước Yu Hsien Lin (hạng 80 thế giới) tại vòng 3 giải cầu lông Đài Loan mở rộng vừa kết thúc cách đây khoảng 1 giờ.

Ở set đấu thứ nhất, Tiến Minh đã khởi đầu khá suôn sẻ khi vượt lên dẫn trước đối thủ với tỉ số 9-4. Tuy nhiên, nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhà, Hsien Lin đã chống trả quyết liệt và giành thắng lợi với tỉ số 21-19.

Những tưởng, việc bị đối thủ dẫn trước sẽ khiến Tiến Minh nao núng tinh thần, thế nhưng, bản lĩnh thi đấu của tay vợt Việt Nam đã được phát huy khi anh giành thắng lợi với tỉ số cách biệt 21-4 để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Bước sang set 3 - set quyết định, sự chênh lệch về đẳng cấp của đôi bên đã được thể hiện. Nhờ kinh nghiệm trận mạc cùng những cú đánh quyết đoán, Tiến Minh đã nhẹ nhàng đánh bại đối thủ xếp sau mình 63 bậc trên bảng xếp hạng thế giới với tỉ số 21-12.

Với thắng lợi chung cuộc 2-1, Tiến Minh đã thẳng tiến vào vòng tứ kết giải cầu lông Đài Loan mở rộng. Đối thủ tiếp theo của tay vợt 31 tuổi sẽ là Nan Wei (hạt giống số 10 của giải) hoặc Simon Santoso (hạt giống số 5).
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước ĐT bóng chuyền nữ U19 Thái Lan và ĐT bóng chuyền nữ U19 Trung...