Thứ Ba, ngày 23/10/2018 11:09 AM (GMT+7)

Đại sứ quán Đức tại Việt Nam bác tin đồn ngừng cấp thị thực

authorHà Dung Thứ Tư, ngày 27/09/2017 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam khẳng định các thông tin này hoàn toàn không đúng với sự thật.

   

Ngày 27.9, Đại sứ quán Đức tại Việt Nam ra thông cáo cho biết: Hiện nay các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến thông tin đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội Việt Nam đề cập đến việc Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam.

Các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam khẳng định các thông tin này hoàn toàn không đúng với sự thật.

Đại sứ quán Đức tại Việt Nam cũng cho biết, việc cấp thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức tại Việt Nam không có gì thay đổi. Hiện tại do nhu cầu đăng ký lịch hẹn cao nên thời gian chờ đợi đối với các mục đích nộp hồ sơ có thể kéo dài hàng tuần. Vì vậy đề nghị Quý vị lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình và đặt lịch hẹn kịp thời thông qua Đại sứ quán Đức hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục cấp thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức tại Việt Nam cũng như đường dẫn tới hệ thống lịch hẹn tương ứng có thể tìm thấy trên trang web www.vietnam.diplo.de.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo chương trình, cuối giờ chiều nay (22.10), Chủ tịch Quốc hội...
Theo dự kiến chương trình kỳ họp, sáng nay (22.10) tại phiên họp...
16 giờ 45 phút giờ chiều nay (22.10), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị...