Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:04 PM (GMT+7)

Bà cụ 102 tuổi được cấp bằng tốt nghiệp sau hơn 60 năm chờ đợi

authorTrọng Đạt Thứ Ba, ngày 12/04/2016 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với bà Mischel Boarman, đó là khoảnh khắc mà đã phải chờ đợi sau quãng thời gian bằng cả 1 đời người

   

Khóa học giáo dục mà bà Mischel Boarman, sống tại bang Arizona (Mỹ) tham gia học được bắt đầu năm 1957, khi bà đã bước sang tuổi 40. Năm đó, bà theo đuổi khóa học về giáo dục tại trường Brescia, Kentucky (Mỹ).

"Tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng có được tấm bằng tốt nghiệp sau ngần ấy năm tháng chờ đợi", bà Boarman hạnh phúc khi chia sẻ.

 ba cu 102 tuoi duoc cap bang tot nghiep sau hon 60 nam cho doi hinh anh 1

Bà Mischel Boarman cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp mà bà đã chờ đợi hơn 60 năm.

Lí do của việc "chậm trễ" này là do vì bà Boarman đã phải tạm dừng khóa học của mình tại đại học Brescia, song không vì thế mà bà từ bỏ việc học cũng như ngôi trường này xóa hồ sơ sinh viên của bà đi. Trên thực tế, khóa học của bà vẫn còn tồn tại trong kho dữ liệu sau ngần ấy năm.

Mischel Boarman sau này đã hoàn thành đủ tín chỉ trong khóa học của bà và làm giáo viên trong hệ thống trường Công giáo tại bang Arizona

Hiện tại, Boarman là cựu sinh viên cao tuổi nhất của đại học Bresca. Thậm chí ở thời điểm cụ bà chưa nhận được bằng tốt nghiệp thì con gái bà đã lại tiếp tục theo học tại đây.

Phó Hiệu trưởng Đại học Bresca, Tracy Naylor đã trực tiếp trao cho cụ bà Boarman tấm bằng tốt nghiệp của trường khi "cô sinh viên" ngày nào đã ngoài 100 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn dài tới 11 m khiến nhiều người dân phải dừng xe không dám...
Hành khách bắt đầu nôn mửa khi phi công cho điều hòa hoạt động hết...
Một con rắn đuôi chuông bị mất đầu vẫn có thể tấn công đáp trả...