Thứ Hai, ngày 25/06/2018 21:07 PM (GMT+7)

Bà mẹ 47 tuổi chỉ biết mang thai 1 giờ trước khi sinh

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 09/11/2015 04:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chưa đầy 1 giờ sau khi các bác sĩ báo tin vui, cô Judy đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh với trọng lượng 3,8 kg.

   

Cô Judy Brown, đang sống tại bang Massachusetts ở Mỹ, nghĩ rằng bụng mình to lên nhanh do tăng cân và thay đổi thể chất ở thời kỳ mãn kinh. Nhưng sau khi bị đau bụng dữ dội và và được chồng đưa tới bệnh viện Beverly ngày 4/11, người phụ nữ 47 tuổi biết mình đang mang thai và đây là lần đầu tiên cô làm mẹ.

Chưa đầy 1 giờ sau khi các bác sĩ tại bệnh viện Beverly báo tin vui, cô Judy đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh với trọng lượng 3,8 kg.

 ba me 47 tuoi chi biet mang thai 1 gio truoc khi sinh hinh anh 1

Vợ chồng cô Judy và cô con gái mới chào đời.

Vợ chồng Judy kết hôn được 22 năm và họ muốn chuyện con cái đến một cách tự nhiên. Nhưng họ không thể ngờ được điều đó lại xảy ra khi cả hai đã có tuổi.

“Đến tận giờ phút này, tôi vẫn cảm thấy đây như một giấc mơ có thật", chồng cô Judy cho biết cảm xúc của mình khi chứng kiển cảnh tượng con gái đầu lòng cất tiếng khóc chào đời.

Vợ chồng cô Judy cho biết, họ dự kiến sẽ không sinh thêm em bé và sẽ thực hiện biện pháp tránh thai bằng cách thắt ống dẫn tinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn dài tới 11 m khiến nhiều người dân phải dừng xe không dám...
Hành khách bắt đầu nôn mửa khi phi công cho điều hòa hoạt động hết...
Một con rắn đuôi chuông bị mất đầu vẫn có thể tấn công đáp trả...