Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:09 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/11/2015 11:37 AM (GMT+7)

Bán đấu giá tranh vẽ bởi… thai nhi

Dán bút màu lên bụng các mẹ bầu và để những chiếc bút ấy tự do chuyển động trên nền giấy trắng theo nhịp đạp của thai nhi.

   

 ban dau gia tranh ve boi… thai nhi hinh anh 1

Mỗi năm có rất nhiều thai nhi dù đã thành hình nhưng mãi mãi không được đón ánh sáng mặt trời vì không may chết lưu trong bụng mẹ. Để giảm thiểu các trường hợp thai chết lưu, một tổ chức từ thiện ở châu Phi đã nghĩ ra sáng kiến gây quỹ hỗ trợ phụ nữ mang thai bằng cách bán đấu giá những bức tranh độc đáo vẽ bởi thai nhi.

 ban dau gia tranh ve boi… thai nhi hinh anh 2

Những phụ nữ tham gia dự án này đều là những bà bầu đang ở trong thai kì từ 30 tuần tuổi trở lên bởi chỉ khi đó các thai nhi mới có thể đạp mạnh.

 ban dau gia tranh ve boi… thai nhi hinh anh 3

Để tạo nên những bức tranh vẽ bằng thai nhi, những mẹ bầu sẽ được dán bút lông chấm sẵn màu lên bụng rồi sau đó nằm im để những chiếc bút ấy tự do chuyển động trên nền giấy trắng theo nhịp đạp của thai nhi.

 ban dau gia tranh ve boi… thai nhi hinh anh 4

Những bức tranh này sau đó sẽ được bán đấu giá tại hội chợ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện để mang đến những điều kiện vật chất cần thiết cho các phụ nữ đang mang thai tại châu Phi.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Tag:  thai nhi, ve tranh, dau gia, chuyen la,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đi câu cá đã phát hiện ra cuộc đối đầu kỳ lạ này.
Nhìn xa, sinh vật lạ trông như một sợi dây từ những chiếc tàu quanh...
Nét mặt lầm lì và “ngón tay thối” của con khỉ đột tạo ra một bức...