Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:51 AM (GMT+7)

Bí ẩn những bức ảnh gây sốc chưa có lời giải đáp

authorLong Hy Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều bức ảnh chứa đựng những bí mật mà con người ngày nay vẫn chưa thể tìm ra lời giải.

   

Quái vật biển Queensland

Năm 1964, nhiếp ảnh gia người Pháp là Robert Serrect đã ghi được bức hình tại bờ biển Queensland (Australia) trong thời gian ông nghỉ mát tại đây.

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 1

Trong hình xuất hiện vật kỳ lạ khổng lồ dưới làn nước khiến nh iều người sởn gai ốc và không ai lý giải nổi đó là vật hay hiện tượng gì.

Quả cầu “ma chơi”

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 2

Năm 1940 nhiều người dân địa phương ở thung lũng Hessdalen (Na Uy) phát hiện những đốm ánh sáng đầy màu sắc, lơ lửng trong không trung hết sức rùng rợn và lập dị.

Được biết, những đốm sáng này không giống như phát ra từ loài đom đóm bởi kích thước khổng lồ, có đốm sáng lớn bằng một chiếc xe hơi và lơ lửng, bồng bềnh trên không trong suốt thời gian 2 giờ đồng hồ. Đã có nhiều nhà khoa học đến đây tìm hiểu và nghiên cứu về hiện tượng trên nhưng vẫn chưa đưa ra được lời giải thích chuẩn xác.

Hình nhân ma quái

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 3

Bức ảnh gia đình nhà Cooper ở Texas (Mỹ) được ghi lại năm 1950 khi gia đình này tổ chức tiệc tân gia. Tuy nhiên sau khi bức ảnh được rửa ra và điều bất thường xuất hiện trên bức ảnh là hình một cơ thể treo ngược từ trần nhà, hai tay buông thõng hết sức đáng sợ.

Người phụ nữ từ tương lai

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 4

Năm 1928 nhiều người kinh ngạc khi xem đoạn video quảng cáo của vua hài người Anh – Charlie Chaolin, phát hiện hình ảnh một người phụ nữ đi trên phố và trò chuyện với một chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên thời điểm này điện thoại di động vẫn chưa được phát minh ra.

Vết thương từ người ngoài hành tinh

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 5

Năm 1967, ông Stefan Michalak gặp nạn gần hồ Falcon (Canada). Sau đó người đàn ông này nhớ lại đã bị một vật thể như đĩa bay của người ngoài hành tinh hút lên và thả xuống. Dấu tích của cuộc chạm trán bất ngờ là vết thương có hình như tấm lưới in trên bụng của Stefan.Các bác sĩ khi điều trị đã cho rằng Stefan bị nhiễm chất giống như phóng xạ.

Ô tròn bí ẩn trên đồng cỏ

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 6

Trên đồng cỏ khô cằn thuộc phía Tây của đất nước Nam Phi, xuất hiện những ô tròn khổng lồ san sát nhau, có đường kính từ 2 – 15m. Từ trên cao trông giống như bề mặt của Mặt Trăng nhưng không ai lý giải được hiện tượng trên là gì.

Vị khách không mời

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 7

Năm 1964, Jim Templeton chụp ảnh cho con gái và khi rửa ảnh ra ông đã hết sức kinh ngạc phát hiện trong ảnh một “vị khách không mời”, mặc dù khi chụp bức hình không hề có ai ngoài hai cha con.

Kim Tự Tháp trên Mặt Trăng

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 8

Tháng 12.1972, phi hành đoàn trên tàu Apollo 17 đã chụp được bức hình ở gần khu vực Geophone Rock. Sau khi ảnh được rửa và mọi người kinh ngạc phát hiện có bóng hình như Kim Tự Tháp.

Người quá cố trong bức ảnh đám tang của bản thân

 bi an nhung buc anh gay soc chua co loi giai dap hinh anh 9

Năm 1919 phi công Freddy Jackson bị tử nạn trong một chuyến bay. Đám tang của ông được tổ chức sau đó không lâu với bức ảnh lưu niệm của các đồng đội tụ tập tiễn đưa. Khi ảnh được rửa ra, hình ảnh của Freddy cũng xuất hiện một cách hết sức lạ lùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát thành phố Trùng Khánh và các nhân viên đường sắt phải can...
Video cho thấy bé gái tóm đuôi cá mập không ngần ngại và thả nó ở...
Cá sấu khổng lồ bị phát hiện trốn trong nhà dân ở Thái Lan và các...