Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 14:02 PM (GMT+7)

Bị bắt, người phụ nữ Mỹ cướp luôn xe cảnh sát rồi chạy trốn “như phim hành động”

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Ba, ngày 09/04/2019 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị bắt và nhốt vào xe công vụ, Jennifer Stewart đã thừa cơ cướp luôn chiếc xe này để chạy trốn khiến nhiều xe cảnh sát sau đó phải truy đuổi ở tốc độ cao.

   

 bi bat, nguoi phu nu my cuop luon xe canh sat roi chay tron “nhu phim hanh dong” hinh anh 1

Jennifer Stewart bị bắt rồi cướp luôn xe cảnh sát để chạy trốn.

Jennifer Stewart (31 tuổi, sống tại bang Tennessee, Mỹ) đã bị bắt giữ và đối mặt với 4 cáo buộc bao gồm tội cướp phương tiện của cảnh sát.

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 16h (giờ địa phương) ngày 4/4 tại một nhà rửa xe tại thành phố Nashville, bang Tennessee. Cảnh sát đã được gọi tới nhà rửa xe này sau khi Stewart đột nhập vào một chiếc ô tô tại đây và ẩu đả với nạn nhân.

 bi bat, nguoi phu nu my cuop luon xe canh sat roi chay tron “nhu phim hanh dong” hinh anh 2

Nửa tá xe cảnh sát được huy động để đuổi theo chiếc xe công vụ bị đánh cắp.

Nhằm tách Stewart ra khỏi nạn nhân, một nhân viên cảnh sát đã cho bà ta ngồi ghế sau chiếc xe công vụ của mình. Sau đó, nhân viên này để bà ta ngồi lại đó và chuyển sang nói chuyện với nạn nhân. Lợi dụng sơ hở của viên cảnh sát, Stewart đã trèo lên ghế trước và lái chiếc xe đi.

Theo WKRN, ít nhất nửa tá xe cảnh sát sau đó đã được huy động để đuổi theo chiếc xe công vụ bị đánh cắp. Cuộc rượt đuổi diễn ra với tốc độ cao. Cảnh sát đã phải ném dải gai chuyên dụng ra đường nhằm làm nổ lốp trước của chiếc xe bị đánh cắp để bắt được Stewart.

Stewart hiện đối mặt với các cáo buộc chống đối người thi hành công vụ, ăn cắp phương tiện, phá hoại tài sản và đang bị giam giữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông với trang phục duy nhất trên người là một chiếc...
Một người đàn ông Mỹ đã hẹn hò với một robot nam giới suốt 2 năm và...
Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ người phụ nữ Anh đang mang bầu nhưng thực...