Thứ Ba, ngày 22/05/2018 08:06 AM (GMT+7)

Bị đánh tơi tả vì đòi trả gái mại dâm bằng trứng luộc

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 22/11/2016 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không phải mọi cuộc thương lượng giữa khách hàng và gái bán dâm đều mang lại kết quả êm đẹp cho cả hai.

   

 bi danh toi ta vi doi tra gai mai dam bang trung luoc hinh anh 1

Moses (trái) bị Chipo đánh chảy máu đầu.

Moses Mushonga, 28 tuổi, tới gần và hỏi giá một cô gái bán hoa ở thị trấn Mvurwi, tỉnh Moshonaland, Zimbabwe. Moses có cử chỉ thô bạo và định sàm sỡ cô gái này. Cô gái tên Chipo, 23 tuổi phản ứng quyết liệt khiến Moses chùn bước.

Lúc này, thanh niên 28 tuổi mới thú nhận rằng mình không có tiền vì vừa mua hai quả trứng luộc với giá 0,25 đô la Zimbabwe. Moses đã ăn một quả và trong túi chỉ còn đúng quả còn lại. Tuy nhiên, Moses vẫn muốn thương lượng để được “mây mưa” với giá bằng một quả trứng luộc.

Quá tức giận trước người khách “nghèo rớt mùng tơi”, Chipo đã cầm một chai bia đập túi bụi vào mặt và đầu Moses. Anh này bất tỉnh, nằm bệt ra đất và đầu dính đầy máu.

Khi tỉnh dậy và được người dân hỏi han, Moses nói: “Lẽ ra cô ấy từ chối cũng được mà, sao lại ra tay dã man như vậy?”. Cảnh sát bắt Chipo nhưng cô không bị phạt. Cô nói rằng đây là bài học về sự tôn trọng tối thiểu mà Moses cần có.

 bi danh toi ta vi doi tra gai mai dam bang trung luoc hinh anh 2

Tổng thống Robert Mugabe được cho là nguyên nhân khiến Zimbabwe rơi vào tình trạng kinh tế yếu kém.

Nền kinh tế Zimbabwe mấy năm gần đây chịu tác động lớn khi suy thoái triền miên. Nhiều người cho rằng nguyên nhân là bởi sự điều hành kém cỏi của Tổng thống Robert Mugabe, năm nay đã 92 tuổi.

Tờ Weekend Post từng đăng tải bài viết nói rằng tại thủ đô Harare, những cô gái bán hoa chỉ được trả 0,8 đô la Zimbabwe cho một lần đi khách. Số tiền này chỉ đủ mua nửa ổ bánh mỳ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đi câu cá đã phát hiện ra cuộc đối đầu kỳ lạ này.
Nét mặt lầm lì và “ngón tay thối” của con khỉ đột tạo ra một bức...
Một sinh vật biển có hình dạng kỳ dị trôi dạt vào bờ trên đảo ở Úc,...