Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 20:25 PM (GMT+7)

Bỏ nhà ra ngoài quậy đúng một lần, hai anh em 4 và 6 tuổi khiến cả làng thiệt hại gần 400 triệu đồng

authorViệt Anh - Fox News Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì một một phút nông nổi, mà 2 anh em này đã khiến cả gia đình mình lâm vào cảnh “tán gia bại sản”.

   

 bo nha ra ngoai quay dung mot lan, hai anh em 4 va 6 tuoi khien ca lang thiet hai gan 400 trieu dong hinh anh 1

Dân một ngôi làng tại Kulmbach, Đức đã phải chịu thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng chỉ vì...2 đứa trẻ (Ảnh: Fox News)

Cảnh sát huyện Kulmbach thuộc vùng Bavaria, Đức cho biết vào trưa hôm thứ Hai vừa qua, 2 đứa trẻ 4 và 6 tuổi sau khi trốn khỏi nhà đã gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng đối với tài sản của người dân một ngôi làng trong huyện này.

Cụ thể, 2 đứa trẻ đã trộm bếp gas của một người hàng xóm để đem đốt một garage xe trong làng. Ngay sau đó, chúng làm ngập hầm rượu của một người hàng xóm khác, lấy trộm bình xịt sơn và phun vecni trắng lên khắp các cửa ra vào và xe cộ của những gia đình lân cận.

Hai đứa trẻ cuối cùng đã bị cảnh sát tóm được sau khi một người hàng xóm gọi điện báo cáo cho cơ quan chức năng. Chúng được đưa đến tạm giữ ở một văn phòng phúc lợi của địa phương cho đến khi được người nhà đón về.

Tổng cộng, thiệt hại mà hai đứa trẻ này gây ra ước tính lên tới 17.000 Euro (tương đương hơn gần 400 triệu đồng), và bố mẹ chúng sẽ phải đứng ra chi trả toàn bộ số tiền trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngư dân Úc và những người đi cùng bất ngờ khi thấy con vật nổi trên...
Một thiếu niên Mỹ bị đâm chết tức tưởi bởi một cuộc ẩu đả nghiêm...