Thứ Tư, ngày 23/10/2019 01:53 AM (GMT+7)

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong xe bất chấp có người đi qua

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người tình cờ đi qua không khỏi khó chịu khi phát hiện một cặp đôi thản nhiên quan hệ bên trong chiếc xe hơi đậu ngoài đường.

   

 cap doi than nhien quan he trong xe bat chap co nguoi di qua hinh anh 1

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong xe ở ven đường.

Theo Daily Star, Terrance Terris đang ở nhà vào chiều ngày 27.9 thì nghe thấy tiếng động lạ từ một chiếc xe đậu gần đó ở San Diego, California, Mỹ.

Người đàn ông này liền lấy điện thoại ra quay xem có chuyện gì xảy ra. Bước đến gần chiếc xe đỗ ven đường, Terrance không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Terrance là một sỹ quan cảnh sát nhưng ngày hôm đó không phải làm nhiệm vụ.  Anh nói với cặp đôi đang quan hệ tình dục trong xe rằng trẻ con và cha mẹ chúng thường xuyên đi qua đây nhưng cặp đôi không dừng lại.

Đoạn video đăng tải trên mạng internet cho thấy cặp đôi này đang quan hệ ở ghế sau của chiếc Ford Focus ST. Bàn chân của người phụ nữ có thể được nhìn thấy từ cửa kính xe hơi.

Terrance nói: “Hai người làm điều này giữa ban ngày, ở trên đường gần nhà tôi. Bất chấp cảnh báo của Terrance, người phụ nữ còn la hét mạnh hơn.

“Tôi ngạc nhiên nếu những người xung quanh không nghe thấy”, Terrance nói.  “Không  thể tin được là chuyện này xảy ra giữa ban ngày và họ còn kéo cửa kính xuống”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa...
Hai con sư tử to lớn được nhìn thấy kịch chiến trên mặt đất trong...
Một phụ nữ đã giành được giải xổ số trị giá 19 triệu đô la Mỹ, sau...