Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:37 PM (GMT+7)

Chàng trai có chân nặng bằng... một chú voi con

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 18/02/2016 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Ấn Độ mắc một căn bệnh lạ khiến chân phồng to lên và có trọng lượng tương đương một chú voi con.

   

Arun Rajasingh, 34 tuổi, đang sống tại thành phố Chennai ở Ấn Độ, bị mắc chứng rối loạn gen bẩm sinh kỳ lạ khiến chân của người đàn ông này phát triển không bình thường.

Chân phải của Rajasingh đã phát triển triển rất to với trọng lương hơn 100 kg, tương đương cân nặng của một con voi sơ sinh. Điều nàu khiến anh không thể di chuyển bằng đôi chân của mình và phải sử dụng xe lăn.

 chang trai co chan nang bang... mot chu voi con hinh anh 1

Anh Arun Rajasingh với chiếc chân phải nặng 100 kg.

Hiện tại, các bác sĩ chưa tìm ra nguồn gốc và cách cứu chữa chứng rối loạn gen kỳ lạ mà Rajasingh mắc phải. Biện pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng thuốc và vật lý trị liệu để giảm đau ở chân sưng phồng.

“Các bác sĩ vẫn đang nghiên cứu về căn bệnh của tôi, nhưng họ chưa tìm ra cách chữa trị”, anh Rajasingh nói. “Tôi thỉnh thoảng cảm thấy rất thất vọng, nhưng tôi không bao giờ mất hết hy vọng”.

Anh Rajasingh hy vọng sẽ nhận được tư vấn các bác sĩ và chuyên gia trên khắp thế giới sau khi câu chuyện về căn bệnh của anh xuất hiện trên phương tiện truyền thông quốc tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lính cứu hỏa khác đã tố cáo hành vi sai trái của Dean và Eller...
Chú chó vẫy đuôi liên tục khi thấy trái bóng lăn.
Tai nạn xảy ra khi diễn viên xiếc đang thực hiện màn trình diễn...