Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 21:17 PM (GMT+7)

Chú chó nổi tiếng vì lông dài lượt thượt như suối tóc

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 25/10/2016 10:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ nhân chú chó kiếm được một khoản kha khá nhưng anh cho biết không muốn mất quá nhiều thời gian chải chuốt bộ lông của thú cưng.

   

 chu cho noi tieng vi long dai luot thuot nhu suoi toc hinh anh 1

Tea là một chú chó 5 tuổi gốc chó săn Afghanistan nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram thời gian vừa qua. Điểm làm nên sự khác biệt của “cô chó” này là bộ lông dài thướt tha hết sức đẹp mắt.

 chu cho noi tieng vi long dai luot thuot nhu suoi toc hinh anh 2

Dù Tea đã được biết tới từ lâu nhưng chỉ khi một bức ảnh của chú chó này được chia sẻ hơn một triệu lần thì “siêu mẫu chó” mới nổi danh thế giới.

Khi ngồi trên ghế, bộ lông của Tea trải dài như suối tóc phủ kín toàn bộ ghế. Anh Luke Kavanagh, chủ nhân chú chó nói anh không hề nghĩ rằng Tea được đón nhận tới vậy.

 chu cho noi tieng vi long dai luot thuot nhu suoi toc hinh anh 3

Luke nói: “Mỗi dịp cuồi tuần chúng tôi lại đi dạo. Tea giả vờ không để ý tới mọi người xung quanh nhưng kì thực nó rất thích được vuốt ve và chú ý”.

Sự nổi tiếng của Tea đã giúp “siêu mẫu” này trở thành nhân vật đại diện cho nhãn hàng Royal Canine xa xỉ dành cho chó. Ngoài ra, Tea cũng góp mặt trong quảng cáo nước hoa Harriot dành riêng cho thú cưng.

 chu cho noi tieng vi long dai luot thuot nhu suoi toc hinh anh 4

Tea mang lại một khoản thu nhập đáng kể cho chủ nhưng Luke cho biết anh không muốn mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cho thú cưng: “Tôi không muốn mất cả ngày chải chuốt cho Tea. Ưu tiên số một của tôi là gia đình và tôi không có ý định đánh bóng tên tuổi cho chú chó của mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một xác sinh vật biển trôi nổi trên hồ với phần thân như rắn và đầu...
Google Maps không chỉ giúp chỉ đường mà cũng có thể giúp… kết thúc...
Hai con trăn đực đánh nhau quyết liệt để cố gắng thu hút sự chú ý...